ประจําเดือนไม่มาตอนให้นมบุตร

คลอดน้อง 1เดือนครึ่งฉีดยาคุมเป็นประจําเดือน 2 เดือนพอเข้าเดือนที่ 3 จะไปฉีดยาคุมอีกหมอแนะนำให้กินเอาพอกินแล้วเมนส์ไม่มา 3 เดือนมีใครเคยเป็นไหมค่ะตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 11 วันก็ยังไม่เป็นประจำเดือนให้นมบุตรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจําเดือนไม่มาตอนให้นมบุตร

ของเราก็มาตอนฉีดยาคุมเข็มแรก ประมาณช่วง2เดือนกว่า มาเกือบสองอาทิตย์ แต่พอหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยค่ะ ฉีดเข็มสองแล้วก็ยังไม่เห็นมา ลูกได้5เดือน20วันค่ะ ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดน้องมา9เดือน ประจำเดือนพึ่งมาตอนเดือนเก้า ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่มาอีกเลยตอนนี้น้องได้11เดือนกว่าแล้วค่ะ/ให้นมลูก+กินยาคุมค่ะ

ลองตรวจดูค่ะถ้าไม่ท้องก็สบายใจได้กินยาคุมต่ออย่าหยุดค่ะ ส่วนตัวหมอแนะนำให้ฉีดเพราะถ้ามีรอบเดือนน้ำนมจะหด ฉีดแบบ3เดือนไม่มีรอบเดือนค่ะ

4y trước

ห๋ากินยาคุมไม่เป็นเมน เพิ่งเคยได้ยินค่ะ ส่วนตัวกินแล้วรอบเดือนมาเป๊ะทุกรอบแถวสุดท้ายเม็ดที่3ค่ะ แต่พอฉีดเมนก็จะไม่มาอีกเลย จนกว่าจะเลิกฉีด แล้วกลับไปกินยาคุมเหมือนเดิม

บ้านนี้น้องได้​1​ ขวบ​ ก็ยังไม่มาเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจ​ ไม่ท้อง​เลยซื้อยาคุมมากินเลยค่ะ​ หลังจากนั้นประจำเดือนก็มาทุกเดือน

ถ้าจำไม่ผิดคลอดคนโต​ครบเดือนฉีดยาคุมเมนส์​ไม่มาจนหยุดฉีดมากินกว่าจะมาก้2-3เดือนจ้ะ

บ้านนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแต่เรากินยาคุมกำเนิดค่ะ

ถ้าให้นมบุตรประจำเดือนยังไม่มาง่ายๆหรอกค่ะ แต่ต้องคุมกำเนิดนะค่ะ

4y trước

ก็น้องได้ 2 เดือนประจำเดือนมาแล้วค่ะ

บ้านจะน้องได้ขวบกว่าแล้วยังไม่ทาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่งมาตอนน้องครบขวบค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนยังไม่มาเลยค่ะ