หลังคลอด

คลอดน้อง1เดือน ประจำเดือนมาครั้งเเรก 9เมษาถึง12เมษา จนเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ (เลิกกับเเฟนตั้งเเต่คลอดน้องได้1วัน) ตอนนี้ก็ไม่มีเเฟนใหม่ เป็นเพราะเครียดด้วยไหมค่ะ คิดถึงลูกด้วย มาทำงานก็เข้ากะดึก ??

1 Trả lời

ความเครียดก็มีผลทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ปกติหลังคลอดถ้าเราให้นมลูกประจำเดือนจะยังไม่มาค่ะ ซึ่งจะไม่แน่นอนเพราะแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน รอดูก่อนก็ได้นะคะคิดว่าไม่น่าจะผิดปกตินะคะ

4y trước

สู้ๆนะคะ✌