คลอด24มิถุนา

คลอดนานแล้ว ประจำเดือนมาวันที่30กรกฎาจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ มากระปริบกระปรอยเป็นนานมาก วันนึงไม่เต็มแผ่น เมื่อไหร่จะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอเคยบอกว่ามันจะเป็นเลือดค้างจากน้ำคาวปลาไม่ได้เกี่ยวกันกับประจำเดือน

ไม่คุมไหมคะ ได้ตรวจหลังคลอดรึยังคะ

1y trước

ตรวจแล้วค่ะ นัดฝังยาคุมวันที่15กันยาค่ะ