คลอดน้องได้26วันแล้วค่ะ ดื่มน้ำขิงเรียกน้ำนม เมื่อวานค่ะ 3 แก้ว ( เช้า กลางวัน เย็น ) แล้วมีเลือดออกมาอีก ก่อนหน้านั้นเลือดออกเป็นสีส้มจางๆ (ไหลน้อยลง) อยากทราบว่า ขิงมีฤทธิ์ขับเลือดหรือช่วยให้เลือดไหวเวียนดีด้วยใช่มั้ยค่ะ อาการที่เป็นอยู่ปกติมั้ยค่ะ ค่อนข้างกังวลเพราะ ท้องพร้อมเนื้องอก มีความเสี่ยงตกเลือดหลังคลอดสูงค่ะ

ปกติคะ ไม่ต้องกังวลคะ เราคลอดแล้วตกเลือดคะ คุณหมอก็ดูแลที่โรงพยาบาล กลับบ้านมาก็เป็นน้ำคาวปลาปกติคะ