คลอดธรรมชาติได้ 26วัน มีไหมหลุดออกมาจากช่องคลอด

คลอดธรรมชาติได้ 26วัน มีไหมหลุดออกมาจากช่องคลอด ก่อนหน้านี้รู้สึกคัน และเจ็บ แบบนี้อันตรายไหม ปล.ไหมละลาย แต่ทำไมไม่ละลาย

คลอดธรรมชาติได้ 26วัน มีไหมหลุดออกมาจากช่องคลอด

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล