น้ำคาวปลา เลือดหลังคลอด

คลอดธรรมชาติได้ 1 สัปดาห์ แล้วค่ะ ยังมีเลือดออกแบบนี้ สีแบบนี้อยู่ ปกติไหมคะ คือบางคนบอกต้องไม่มีเลือดแล้ว ต้องเป็นน้ำใสๆเหลืองๆ แล้ว เลยสงสัย ว่าผิดปกติไหม มีอาการ หน่วงๆท้องน้อย เหมือนปวดท้องเมน กับปวดเอว สะโพกค่ะ อาการอื่นไม่มี

น้ำคาวปลา เลือดหลังคลอด

บ้านนี้เป็นเเบบนี้2-3อาทิตย์

10mo trước

นึกว่าเป็นคนเดียวแอบกังวลค่ะ บางคนบอกต้องไม่มีเลือด