ช่วยบอกอาการหน่อยคะ

ตอนนี้เรา มีอาการ เจ็บเต้านม เวียนหัว จะอ้วกก็ไม่อ้วก หน่วงๆท้องน้อย จับตรงท้องน้อยเเล้วมี คล้ายๆหัวใจเต้น เเต่เราฝั่งยาคุมนะคะ ตรวจก็ไม่ขึ้น

1 Trả lời

น้องที่เรารู้จักฝังยาคุมแต่ท้องค่ะ จนได้ถอดออกก่อนคลอดแล้วค่อยใส่ใหม่