แตกแล้วค่า บ้านนี้ย้ายทีมจาก4 กรกฎา เป็น21มิถุนายน

คลอดธรรมชาติ 2,980 บอกเลยค่ะตอนกรีด+เย็บคือชิว แต่ตอนรอปากมดลูกเปิด ทรมานมากๆๆๆๆๆ

แตกแล้วค่า บ้านนี้ย้ายทีมจาก4
กรกฎา เป็น21มิถุนายน

ขออนุญาตถามนะคะ ตอนหมอกรีด เจ็บมั้ยค่ะ และตอนเย็บใช้ยาชามั้ยค่ะหรือเย็บสดเลย

3mo trước

ไม่เลยค่ะ หรืออาจจะเป็นบางคน คือความเจ็บปวดมันอยู่ที่ตอนรอปากมดลูกเปิด10เซนหมดเลยค่ะ กรีดไม่แน่ใจว่าหมอได้ฉีดยาชาให้มั้ย แต่รู้สึกว่าโดนกรีดค่ะ แต่ตอนเย็บหมอฉีดยาชาแต่เรายังรู้สึกเจ็บนิดๆค่ะเลยบอกหมอ หมอก็ฉีดยาชาให้เพิ่มค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

3mo trước

หายใจไม่ออก+ลูกไม่ดิ้นเลยไปหาหมอค่ะ หมอตรวจลูกดิ้นให้และตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1.50เซน พอพรุ่งนี้เช้ามาเลือดออกจากช่องคลอด ไปหาหมออีก ตรวจภายในเปิด2เซนค่ะ เลยกลับบ้าน พออีกวัน ช่วงบ่ายมีมูกใสและมูกเลือดไหลแต่ยังไม่ไปหาหมอ ตกตํ่าเริ่มปวดหลังช่วงเอว ปวดถี่ๆเลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด4เซนค่ะ แอดมิดทันที

เก่งมากค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะเด็กน้อย🩷

3mo trước

ขอบคุณนะคะ💗

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

อยากแตกแล้วบ้างจัง 3ส.ค

3mo trước

34+2ค่ะ

ยินดีด้วยน๊าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

คลอดน้องกี่วีคค้ะ

3mo trước

38+1ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ