แตกแล้วค่ะน้องอันวา39วีค5วันเจ็บคลอด2ชั่วโมงกว่าแบ่ง3ทีออกน้ำหนัก3700

คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วค่ะน้องอันวา39วีค5วันเจ็บคลอด2ชั่วโมงกว่าแบ่ง3ทีออกน้ำหนัก3700

เก่งจังเลยคลอดง่ายมาก ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุนแม่น๊า บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว แข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยจ้า🎉🎉💕

ยอดเยี่ยมมากจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ กินนมเก่งๆจ๊า ขอคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างนะจ๊ 👏🏻👏🏻

คลอดง่ายมาก ผิวสวยมากเลยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องผิวขาวมาก❤️❤️

ตัวใหย่จัง ยินดีด้วยนะคะคุนแม่😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องผิวสวยมากค่ะ

แม่เก่งมากๆค่าา😍ยินดีด้วยนะคะ

ผิวสวยมากเลยลูก แข็งแรงๆนะคะ 💛

คลอดง่ายจัง ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจัง 💞