ฝากครรภ์ที่คลินิค

คลอดที่โรงบาลได้ไหมคะ

ฝากคลีนิคก้อต้องคลอดรพ.อยู่แล้วคะแม่

5y trước

ของเราหมอที่คลีนิคทำงานประจำอยู่รพ.ตอนฝากไปคลีนืค ตอนคลอดหมอก้อนัดให้ไปรพ. แต่ถ้าหมอที่คุณฝาก ไม่ได้ประจำอยู่รพ.ไหน คุณก้อเอาสมุดสีชมพูไปรพ.ที่คุณจะคลอดไปทำประวัติไว้และไปแจ้งว่าจะมาคลอดที่นี่ และเช็คสิทธิการคลอดไว้ล่วงหน้าด้วยนะคะเผื่อต้องทำเรื่องย้ายสิทธอีก