คลอดตามกำหนดพอดี

คลอดตามวันกำหนดเลยค่ะ 23/3/63(40wพอดี) เจ็บท้องถี่แล้วหายแล้วเจ็บวนไป ตั้งแต่ตี1 คลอดเวลา10.10โมง น้ำหนัก 2720 เพศชายครับ *ดั้งโด่งได้พ่อ เลยดูเหมือนลูกครึ่งหน่อย*

คลอดตามกำหนดพอดี

ขอถามหน่อยนะค่ะเเม่เจ็บท้องแข็งปั้นถี่ประมาณ10นาทีเจ็บแล้วหายแปบหนึ่งเจ็บอีกนี้เราควรไปหาหมอใหมแต่ไม่มีนํ้าออกนะค่ะแค่เจ็บท้องแข็งถี่ค่ะ

ยินดีด้วยจ๊า 🥳ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมมากๆ🥰😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค้ะ

ยินดี​ด้วย​ค่า

ยินดีด้วยจ้า😊

ยินดีด้วยนะคะ