เรื่อง ประจำเดือน

คลอดตัวเล็กมาได้ 1 เดือนกับ 9 วันน้ำคาวปลายังไม่หมด แต่แผลหายแล้ว น้ำคาวปลาเป็นสีเหลือง พอเมื่อวานค่ะ หมอนัดตรวจภายใน ก็ตรวจภายใน ผลตรวจคือผ่านไม่ได้เป็นอะไร ตรวจเสร็จไม่มีเลือดไหลนะคะ แต่พอวันนี้ตอนเช้า ไหลออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีตกขาว มีแต่เลือดสดๆ แบบนี้ ก่อนจะตรวจภายใน 1 วัน รู้สึกเวียนหัวหน้ามืดค่ะ เลยถามแม่แม่บอกประจำเดือน แต่ในใจคิดว่ามันมาไวขนาดนั้นเลยหรอ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ มันคือประจำเดือนใช่มั้ยคะ ตอนนี้ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ หรือแค่เลือดจากตอนที่เขาขูดตรงมดลูกตอนเอาไปตรวจ ใครรู้ตอบให้หน่อยนะคะ 🥺❤️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เรื่อง ประจำเดือน

แม่บ้านนนี้ยังไม่ตรวจเลยค่ะ เขาขูดมดลูกด้วยหรอคะเเม่

7mo trước

ขอบคุณค่ะ💗

ปจดคะ

7mo trước

ใช่มั้ยคะ ก่อนจะมาคือหน้ามืดเวียนหัวมากค่ะ ตอนนี้ไหลนิดเดียวค่ะ ปวดท้องเป็นครั้งๆ