คลอดก่อนกำหนด

คลอดตอน 35+4w น้องคลอดก่อนกำหนด น้องหายใจเร็ว อีกนานมั้ยคะจนกว่าน้องจะหายใจปกติ แม่สงสารน้องคะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะเกินอาทิตย์ค่ะ บ้านนี้คลอด35 หายใจเร็ว น้ำท่วมปอด เหลือง 1อาทิตย์ได้กลับบ้านค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ