คลอดแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนดครรภ์เป็นพิษออกมาเเข็งเเรงดีเพศหญิงนำ้หนัก2700กรัมคลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องผิวสวยๆน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า..น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะลูก💕

แม่ครรภ์เป็นพิษตอนกี่วิคคะ

น้องขาวมาก ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยน้าค้าา🎉

น่าขยี้ จังเลยลูก