คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด 31วีค9วัน ใส่ท่อช่วยหายใจ ให้อาหารทางสาย คุณเเม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ เราสงสารลูกมากๆค่ะ อยากให้หายไวๆ

บ้านนี้ก็ เกืยบตลอดตอน 31 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ ตัเง2รอบ แถมปากมดลูกเปิด1เซ้น แต่ หมอ ระงับทันทั้ง2รอบ ตอนนี้ น้องได้ 35+4 แล้วค่ะ ไม่มีนัดรอคลอดอย่างเดียว ค่ะ สู้ๆนะคุณแม่ ขอเจ้าตัวเล็กแข็งแรง เร็วๆนะคะ

ของเรา 34w1d มีอาการท้องแข็งบ่อยเลยมาหาหมอติดเครื่อง nst ท้องแข็งแป๊บๆ คลายแต่บ่อย หมอเลยให้แอดมิท ฉีดยาระงับการคลอด ทานยา นอนพักอย่างเดียวเลยค่ะช่วงนี้ ดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

1y trước

สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะแม่

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะคลอดก่อนกำหนดคลอดตอน33วิก5วัน ปากหมดลูกเปิด4เซนน้ำหนักแรกเกิด1615กรัม ให้นมทางสายยางเพราะลูกตัวเล็ก ขอให้ลูกหายไวๆๆจ้า

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงไวๆนะคะแม่✌️👶🏻

สู้ๆนะค่ะ หายไวๆค่ะ