ขอสอบถามหน่อยค่ะมีใครคลอดก่อนกำหนดสัก30Wหรือน้อยกว่านี้ไหมค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ แล้วน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

ยากค่ะแม่ ส่วนมากหมอจะฉีดยาระงับไว้ก่อนหากไม่มีอาการอะไรรุนแรง 30wปอดน้อง ร่างกายระบบภายในยังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ 30wน้อยเกินไปกลัวว่าออกมาแล้วน้องจะป่วยบ่อยอะค่ะ

เข้าเพจ รักก่อนกำเนิด ก่อนก่อนกำหนดดูนะคะ

เคยคะคลอดตอน30+5 น้ำหนัก2180 อยู่โรงพยาบาล14วัน คะ

ถ้า30wจะอยู่ประมาณ1200-1400กรัมค่ะ