คลอดก่อนกำหนด

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด (ต่ำกว่า 30 วีค) คลอดน้องตอนกี่วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่ ปัจจุบันน้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ ตอนคลอดมาน้องโดนอบไหม แต่ละคนโดนเข้าตู้อบนานเท่าไหร่ น้องแข็งแรงไหม มีโรคประจำตัวอะไรหรือป่าว #อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

8 เดือนครับ ครรถ์เป็นพิษคุณหมอตกลงว่าจะผ่าคลอดเลยนะมันอันตรายก็ตกลง สรุปน้องออกมา 1.9 กิโลกรัม ครับ ตอนแรกนึกว่าจะโดนอยู่ตู้อบ แต่คุณหมอบอกน้องแข็งแรงกลับบ้านได้ ตอนนี้ 22 วันแล้วครับปกติดีครับผม ✌😊