เด็กแฝดมารายงานตัวครับ

คลอด 37weed พอดีเลย แฝดพี่ หนัก 2850 แฝดน้อง หนัก 3060 27/08/2563 แข็งแรงทั้งคู่ครับ

เด็กแฝดมารายงานตัวครับ

โห้...ไม่เคยเห็นแฝดทำนำหนักได้ขนาดนี้เลยค่ะแม่ นึกภาพแม่ตอนท้องไม่ออกเลย ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​เราก้แฝด​คลอด​แร้วแต่ยังยุ​โรง​บาล​เพราะ​คลอด​ก่อนกำเนิน​ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เราก็แฝด เป็นแฝดชาย คลอดตอน30สัปดาห์ ตอนนี้ยังอยู่โรงบาลอยู่เลย

4y trước

1,345กับ1,065จ้า

คุณแม่สุดยอดมากค่ะ น้องตัวใหญ่มากสำหรับแฝด ชื่นชมคุณแม่ที่บำรุงถึงค่ะ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะพอดีมีลูกแฝดเหมือนกันค่ะอยากทราบวิธีบำรุงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองอย่างไรน้ำหนักดีและอายุครรภ์ก็ครบ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็แฝด...อยากให้น้ำหนักน้องขึ้นทำไงค่ะ

บ้านนี้แฝดหญิงค่ะ 31 สัปดาห์แล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ นน.น้องเยอะมาก นน.แม่ขึ้นกี่โลคะ

บ้านนี้กะได้แฝดค่ะ แต่จะกินอะไรไห้ลงลูกค่ะ