น้องมาแล้ววววว ลูกชายแม่😘

คลอด 2/12/2020 น้ำหนัก 3,042 กรัม 🖤 แม่โดนผ่าคลอดกระทันหันมากๆ ตกใจสุดๆ คุณหมอแจ้งว่าน้องหายใจช้า กลัวว่าสายสะดือพันคอ เลยจับแม่แอดมิททันที ตอนนี้แม่ยังไม่หายเจ็บแผลเลย แต่อยากมีอีกคนแล้วว 🤣🤣🤣

น้องมาแล้ววววว ลูกชายแม่😘

ยินดีด้วยน้ะคะ แต่ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีอาการผิดปกติยังไงหรอค่ะถึงรุ้ว่ารกพันคอน้อง นุจะได้ระวังค่ะ😥

ยอนดีด้วยค่ะ น้องดูเหมือนจะเลี้ยงง่ายเลย ❤️❤️

น้องน่ารักค่ะ​ น้องแข็งแรง​ดีนะคะ

น้องน่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังจัง ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่.

น่ารักจังเลยค่ะ 🥰😍

น่ารักน่าชังมากลูก

น้องน่ารักมากค่ะ