หมอบอกหัวใหญ่🤣🤣

35w4dน้ำหนัก2506กรัม🤣🤣 มีใครเยอะกว่านี้มั้ยค่ะ หมอบอกหัวโตนะนิ เดี๋ยวคลอดยาก🤣🤣 อิแม่กินบ่อย หมอบอกลูกชาวบ้านยังยุ2400 ของเรา2500แล้วเกินมา1ขีดนะ😆😆 ดิ้นเก่งถีบเก่งหัวจ่อจะออกมาแล้วหมอบอก

ตอนไปซาวด์ล่าสุด35w4dนน.3018gตอนนี้คงพุ่งไปถึงไหนแล้วก็ไม่รุ้รุ้แต่ว่าถีบเก่งมาก😅😅

4y trước

หนักกว่าเยอะเลย🤣หมอบอกหัวโตเดียวจะคลอดยาก😂

บ้านนี้หมอบอกแก้มย้วยเลยค่ะ ตัวโตแต่ดีน่อยที่ได้ผ่าค่ะ😁😁