คลอดแล้ว

คลอด 28 พ.ค 63 >>38w4d ทั้งแท้งคุกคาม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ประคับประคองมาได้ น้องมีกินครับ เกิดเที่ยงคืนกว่าของวันที่ 27 เลยต้องเกิด 28 ? น้ำหนัก 3180 กรัม ยาว 52 ซ.ม เพศชายครับ คลอดธรรมชาติ วันนี้แม่ฟื้นดีแล้ว ไม่เจ็บแผลไม่ปวดกระดูก เลยมีเวลาโพสต์จ้า

คลอดแล้ว
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

4y trước

ขอบคุณค้าบบบ😍