แตกแล้วค่ะ ผู้หญิง

คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 2880 กำหนด 28 พ.ค คลอดจริง 1 พ.ค 2566#ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่ะ ผู้หญิง

ตอนอาการ แม่เจ็บท้องเจ็บแบบไหนหรอคะ พอดีบ้านนี้ท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ยังแยกไม่ค่อยออกเลยว่าอันไหนเจ็บจริงอันไหนไม่จริง แต่บ้านนี้เจ็บปวดอึ แต่อึไม่ค่อยออก ปวดใส่เอวนิดๆ แต่ไม่มีน้ำไหลเลยค่ะแล้วเวลาลุกมาเยี่ยวชอบปวดท้องตลอดเลยค่ะ ปวดแบบสุดๆ เจ็บจิมิแทบจะเดินไม่ได้แล้วค่ะบ้านนี้อยากจะคลอดน้องแล้ว ทรมานไม่ไหวจริงๆ

1y trước

ไหลเยอะประมาณไหนคะคุณแม่ บ้านนี้สังเกตไม่ออกเลย😂😂

เรา 36+1 วันนี้ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แม่ กำหนดคลอดเราก็วันเดียวกับคุณเลย ตอนนี้ช่วงเช้ามีอาการเจ็บท้อง แบบนี่เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ

1y trước

บ้านนี้27พ.ค ค่ะเจ็บเตือนตลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกสักที น้องแกล้งปวดท้องบ่อยมากแต่ไม่ยอมออกสักที☺️

มีน้ำใสๆออกมาเยอะไหมคะ เราเจ็บท้องอึ ปวดหลัง แต่ม่มีน้ำใส่ออกมาเลยคะตอนนี้37+1วีคอยากแตกแล้ว

1y trước

ไหลออกประมาณแบบไหนค่ะ คือท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่มีวี่แวว ยินดีด้วยจ้าแม่ แข็งแรงทั่งแม่และลูกนะคะ

1y trước

ขอบคุณค้ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้นัดผ่า15นี้ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

1y trước

ขอบคุณค้ะ

ของเรา 17 พค ไม่มีวี่แววเลย เงียบมากๆ มีแค่ท้องแข็ง เดินจะไม่ไหวแล้วเจ็บง่ามขาไปหมด 😢

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ เลี้ยงง่ายๆ บ้านนี้กำหนดคลอด13 แต่ตอนนี้เงียบมาก55

1y trước

ขอบคุณค้ะ

คุณแม่คลอดเร็วมาก 28 พฤษภาคมเกมือนกันค่ะ ไม่ทีอาการอะไรเลย แค่ท้องแข็งบ่อยขึ้น

กำหนดคลอด26 พฤษภาคมค่ะ ตอนนี้ 36+4แล้ว จะเดินไม่ไหวแล้วแม่ อยากคลอดมาก😂😂#ท้อง2