แฝดน้อยมารายงานตัวจ้า?

คลอด38W อิคคิวชาย น้ำหนัก3.040 g นินิว หญิง น้ำหนัก2.700 g ตอนนี้6เดือน ชาย8g หญิง6.4g แล้วจ้า ขอบคุณทุกคำแนะนำจากทุกคนในแอปนี้มากนะคะ #อวดลูกนมแม่ #เครื่องอุ่นนม

แฝดน้อยมารายงานตัวจ้า?

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ เห็นข้างบ้านมีลูกแฝดเหมือนกันทุกวันนี้หนีลูกไปทำงานแล้วจร้า นางว่าทำงานสบายกว่า😂😂

ยินดีด้วยนะค่ะ ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย เพราะท้อง twin เหมือนกันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กลัวการผ่า

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ บำรุงยังไง บ้านนี้ก็แฝดชายหญิง5เดือนแล้วอยากให้น้องคลอดมาน้ำหนักดีแบบนี้จัง

น่าชังจัง ได้หญิงคนชายคนดีจัง คงเหนื่อยหน่อยนะแม่ เลี้ยงคนเดียวยังวันเหนื่อย นี่2 คน สู้ๆค่ะ

หน้าเกลียดหน้าซังมากเลยค่ะคุณแม่ อุ้มท้องเเค่9เดือน ได้ทั้งชายเเละหญิง คุ้มมากๆคะ

นน.ดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะกำหนดผ่าคลอด38วีค แต่ไม่รู้จะถึงรึป่าว 😁😁

ยินดีด้วยจ้า น้อง นน ดีทั้ง2คนเลย แม่บ้านนี้แอบอิจฉาอยากมีแบบนี้บ้าง

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดน่าชังเกลือเกิ้นนแฝดดน้อยย แข็งแรงทั้งคู่น่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าตาน่าซังมาก ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

ชื่อ​ เหมือนกันเลยตอนนี้อิคคิวน้อยลูกเรา7เดือน4วันแล้วจ้า