แฝดน้อยมารายงานตัวจ้า?

คลอด38W อิคคิวชาย น้ำหนัก3.040 g นินิว หญิง น้ำหนัก2.700 g ตอนนี้6เดือน ชาย8g หญิง6.4g แล้วจ้า ขอบคุณทุกคำแนะนำจากทุกคนในแอปนี้มากนะคะ #อวดลูกนมแม่ #เครื่องอุ่นนม

แฝดน้อยมารายงานตัวจ้า?

ท้องแม่คงใหญ่น่าดูเลย เห็นน้องแฝดเราก็แอบคิดอยากมีบ้าง😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดทีเดียวคุ้มเลย ได้ทั้งชายทั้งหญิง

ครั้งเดียวได้มาสองคน​หญิงชาย​เพอร์​เฟ็ต มากค่ะ​เยี่ยม

นน.ดีมากค่ะ.สุดยอดคุนแม่เลยค่ะ.นี่ตอนท้องกินไรบ้างคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องแฝดน่ารักมากค่ะ ชื่อก็น่ารัก

น่ารักน่าชังมากค่า ขนาดลูกแฝด น้ำหนักดีมาก 😂😂

อยากได้แบบนี้บ้าง ทั้ง ผญ ทั้งชายเรยยย คุ้มมาก

โชคดีจังค่ะ คลอดทีเดียวได้ทั้งชายและหญิง 😀😊

ยินดี​ด้วย​นะคะ ขอให้​เลี้ยง​ง่าย​ทั้ง​คู่

อยากได้แฝด ญ.ช มากเลย แต่ดัดมาได้น้องผู้หญิง