แอบเเตกก่อนเเล้วคับกำหนดคลอด28มีนาคลอดจริง10มีนาน้ำหนัก3585 #น้องไทเกอร์มารายงานตัวเเล้วคับเเม่ๆ

คลอด37+2ทีมลูกชาย

แอบเเตกก่อนเเล้วคับกำหนดคลอด28มีนาคลอดจริง10มีนาน้ำหนัก3585
#น้องไทเกอร์มารายงานตัวเเล้วคับเเม่ๆ
1 Trả lời

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ. ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่คลอด🤣