ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

คลอด19/03/64 เวลา 21.37น. นน.3,360g ผ่าคลอดรอปากมดลูกเปิดไม่ไหว ร้องไห้จนคอแห้ง!! 😄

ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

30 มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อิจฉาจัง😂 เมษาแตกก่อนส่ะแล้ว😅