ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

คลอด19/03/64 เวลา 21.37น. นน.3,360g ผ่าคลอดรอปากมดลูกเปิดไม่ไหว ร้องไห้จนคอแห้ง!! 😄

ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

พึ่งตามคุณแม่จากโพสก่อนหน้านี้เอง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้เเข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนร้า💖💖💖

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย ตอนนี้ตื่นเต้นอยากเจอแล้ววววว +ความปวดร้าวด้วย ไม่ไหวแล้ววว

ยินดีด้วยค้า..เมษาเหมือนกัน. ปวดท้องหลายรอบ. เลือดออก2รอบ. หมอยังให้ทนอยู่ค้า... งงมากจ้า

กำหนด 4 เมษาเหมือนกันครับแต่ความดันแม่สูงหมอเลยผ่าให้ก่อนจ้า หนักแค่ 2500 เองค่ะ

4 เมษาเหมือนกันจ้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ดิ้นเก่งสุดๆในท้อง แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะ ตื่นเต้นแทนเลย 26เมษาหวังว่าประมาณกลางเดือนเมษาคงคลอด 😁

ยินดีด้วยคร้า ของเรากำหนด24เมษา แต่คาดน่าจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกันคร้า

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด7เมษาอยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4y trước

ใช่ค่ะ ขอให้แม่ผ่าคลอดออกมาด้วยดีนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ของเค้า26เมษา คาดว่าไม่น่าจะถึงกำหนดเช่นกัน😂😂

30 มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อิจฉาจัง😂 เมษาแตกก่อนส่ะแล้ว😅