หนูใบบัวมาแล้วคะ คลอด 37w2d

คลอด12/07/2019 37w2d แข็งแรงมาก กินเก่ง มี้นี่ปั้มนมไม่ทันเลยยยย

หนูใบบัวมาแล้วคะ คลอด 37w2d

เกิดวันแม่นี้ได้อะไรจากโรงบาลบ้างค่ะ เคยได้ยินว่าเป็นวันพิเศษทางโรงบาลก็มีของขวัญให้ จริงไหมค่ะ

5y trước

เกิด12/กรกฏาคะแม่

โอย น้องใบบัวน่าชังมาก สาวน้อยทำใจละลายเลย❤ ทำไมคุณแม่ผ่าตอน37+2ล่ะคะ ออกมาน้องต้องเข้าอบมั้ยคะ

5y trước

❤️❤️❤️❤️❤️❤️

โอ้ยน่าชังมากเลยลูกกกก จะเอาแบบนี้บ้าง #ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่

ยินดีด้วยจ้า เรา 39วีค2วัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย😓

5y trước

ขอบคุณคะ😊

น่าชังมากก​ ชื่อเดียวกันเลยคะ😍😍ตอนนี้ได้35วีค​

5y trước

อิอิ ต้องน่าชังเหมือนกันแน่ๆเลยคะ^^

แข็งแรงๆน่ะค่ะ น้องน่ารัก จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่

แข็งแรง .เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะหนู 🤗

5y trước

ใบบัวขอบคุณแม่นะคะ❤️❤️❤️

คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอดค่ะแม่

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

บ้านนี้ 38+5. อยากออก ไม่ออกสักที

5y trước

😁😁😁

ยินดีด้วยคร่า^^ น้องหนักกี่โลคะ?

5y trước

น้องคลอด นน 2725 คะแม่