37w2d ลูกชาย

37w2dเเล้วค่ะ เงียบกริ๊บ เเม่ๆทีมตุลามีใครเเอบเเตกไปบ้างรึยังคะ 💕💕#ลูกคนแรก

37w2d ลูกชาย

37 วีควันนี้พอดีเลยจ้า หมอนัดอีกทีวันที่1ตุลาแต่ถ้ามีอาการตามใบเหลืองที่หมอแนบมาคือให้มาก่อนนัดได้เลย

37+4เด็กยังไม่กลับหัวเลย​ ทำยังไงดี เเต่ก่อนหน้านี้35+4ไปหาหมอ​ หมอบอกเด็กกลับหัวเเล้ว​ ทำไมน่อ.... 🤨

36w+5d หมอนัดคลอด 11 ตุลานี้จ้า แม่เริ่มบวมๆแล้วไม่รู้จะถึงตุลารึป่าว ท้องแข็งบ่อยมาก

37+2เดย์เหมือนกันค่ะแต่ยังม่มีอาการเจ็บเตือนอีกค่ะแค่ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ

37วีคค่ะ ไม่เจ็บ ไม่มีท้องแข็ง หัวลูกไม่ดันกระดูกเชิงกราน เงียบมากค่ะ

กำหนดคลอด9ตุลาน้องแอบแตกก่อน16กันยาจ้า36+4W

4y trước

คลอดเองค่ะแม่

37+2​ลูกชาย​ 5ตุลาจ้า​ ยังเงียบอยู่​ อยากคลอดแล้วอึดอัดมากกกก

บ้านนี้วันนี้36wพอดี ลุ้นอยู่เหมือนกันจะแตกตอนไหน☺️💚

36+2 กำหนด14ตุลา แต่หมอบอกว่าไม่น่าจะเกินวันที่2ตุลาจ่ะ

1 ต.ค เริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วคะ แม่อยากแตกเต็มทีแล้ว

4y trước

ภาพโป๊ค่ะ ลงภาพสุภาพด้วยนะ