ครีม

ครีมทาท้องไม่ให้แตกอันไหนใช้ดีบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะราคาไม่แรงมาก

บ้านนี้ใช้ออยกับครีมแคลล์ค่ะ ตอนนี้นมสะโพกต้นขาแตก แต่ท้องยังไม่แตกเลย 😚

บ้านนี้ใช้4ตัวนี้ ทาวนไปจ้า 😆 ขนาดบำรุงหนักยังแอบมีรอยแตกมาให้เห็นเลย

บ้านนี้กำลังทานีเวียตลับกลม อยู่จ้า แม่เราแนะนำบอกถูกและดี

ใช้โลชั่นมะพร้าวสกัดเย็น เพิ่งใช้ตอน9เดือนกลัวแตก😂

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแล้วโป๊ะด้วย nivea ตลับน้ำเงินค่ะ

5y trước

ใช้เหมือนกันคะ😊

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

5y trước

เราคลอดแล้วท้องไม่แตกเลยจ้า

ใช้ตัวนี้ สูตรตั้งครรภ์ถึงหลังคลอด ราคาจำไม่ได้

ใช้นีเวียตลับกลมสีน้ำเงินค่ะ ใช้ดีไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้​ palmer​ oil​ค่ะ​ จะ9เดือนละ​ ยังไม่แตกเลย

ใช้น้ำมันมะกอกค่ะใช้ดีมากท้องไม่ลายเลยค่ะ