ครีม

ครีมทาท้องไม่ให้แตกอันไหนใช้ดีบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยคะราคาไม่แรงมาก

ใช้น้ำมันมะกอกค่ะใช้ดีมากท้องไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ Eve’s จ้า ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า

ไม่แรงเลยน้ำมันมะกอกแบบใสค่ะหลังอาบน้ำ

เบบี้ออยค่ะ ตอนนี้36w ท้องยังไม่ลายเลยค่ะ

ใช้ออย ทาท้องค่ะ ไม่มีแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ไอนิวค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลย

บ้านนี้ใช้เบบี้ ออยล์ค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ค่ะ

ไบโอออยแบบครีมค่ะ