อยากได้คำแนะนำจากแม่ ๆ เรื่องครีมทากันท้องแตกลาย

ครีมทากันท้องแตกของอะไรดีคะ อยากทากันเอาไว้ก่อน แต่ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายเลยค่ะ /ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ ๆ ทุกท่านนะคะ

ออย น้ำมันมะพร้าว ทาหลังอาบน้ำ ยังไม่ต้องเช็ดตัวนะคะ ทาตอนตัวเปีนยๆ ได้เลย

6y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำดีๆ ตอนนี้ยังไม่แตกลายเลยค่ะ แต่อยากทากันไว้ก่อน 26wแต่ท้องยังเล็กมากเลยค่ะคุณแม่

พวกน้ำมันมะพร้าว ค่ะแม่ ดีมากๆ

6y trước

ตอนนี้ได้6เดือนแต่ท้องยังเล็กมากเลยค่ะคุณแม่ แต่กลัวจะแตกอยากทากันไว้ก่อน ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำดีๆ