แนันำยี่ห้อครีมทากันท้องแตกลายหน่อยค่ะ

ครีมตัวไหนทาตอนท้องดีมั่งคะ แม่ๆแนะนำค่ะ ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์ ตอนนี้อายุครรภ์10w ท้องยังไม่มีลาย อยากป้องกันไว้ก่อน

เราทานีเวียร์กระปุกน้ำเงิน ไม่แตกเลย แต่ขึ้นอยู่กับผิวหน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

palmer /eve's /bio oil ค่ะ