การตรวจดาวน์ซินโดรม

ครั้งแรกไปตรวจแบบออสก้ามาด้วยการเจาะเลือดและอับตร้าซาวน์ หมอบอกมีความเสี่ยงเกือบสูง 1:176 อายุ27 ค่ะ หมอเลยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ หรือให้ตรวจแบบniffy แม่ๆแนะนำแบบไหนดีคะ ขอประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำ หรือการตรวจ niffy หน่อยค่ะ

อายุ27 เหมือนกันค่า ตรวจแบบPanorama ค่า