ขอระบายได้มั้ย🥹 อึดอัดเหลือเกิน

ครั้งหนึ่งดีใจที่สุดที่รุ้ว่าท้อง แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดกลับเสียใจที่สุดที่เลือกพ่อที่เป็นตัวอย่าง และผู้นำที่ดีไห้ลูกไม่ได้😔

แม่อย่าโทษตัวเองนะคะ ไม่ว่าจะเป็นยังไงสำหรับเราลูกคือของขวัญที่มีค่าที่สุดน้าา เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้เลิกกับพ่อของลูกตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะ 🤍🫶🏻✌🏼

ไม่เห็นต้องโทษตัวเองเลย ชีวิตเราไม่ได้เลือกถูกไปสะหมดนะคะ เลือกผิดก็แค่เป็นบทเรียน ตอนนี้โฟกัสที่ลูกดีกว่าค่ะ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ✌️

สู้ๆนะคะแม่ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ แบกท้องไปหาหมอคนเดียวตลอดเลย แต่ต้องสู้นะคะ อย่าคิดมากไปเลย รักลูกให้มากๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากคะเเม่

สู้ๆนะแม่ อย่างน้อยเค้าก็มีแม่ที่รักเค้ามากๆแน่เลย

คาดหวังมากไป เจบเองโทษไคร😔