เดือนมกราแอบแตกกันหรือยัง

36wแร้วแม่บ้านนี้อยากแตกมาก..อึดอัดเหลือเกิน

เดือนมกราแอบแตกกันหรือยัง

นี่38w อยากคลอดด้วยค่ะ น้องขยับตัวทีร้าวไปหมด แทบไม่อยากก้าวขาเดินเพราะหน่วงท้องมากแล้ว

36+4อยากแตกเพราะอึดอัด แต่ยังกลัว รอใกล้ๆกำหนดจะดีกว่า ทำใจก่อน 😂😂

37w5dจ้าา กำหนด15มกรา อยากแตกแล้วเหมือนกัลอึดอัดและทรมานมากเลยจ้าา

36+4 ค่ะ มีอาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะแต่คุณหมอยังไม่ให้ออกจร้า

39w 6มกราอยากแตกมากค่าา ตอนนี้ดูแต่รูปลูกคนอื่น😂😂

แตกแล้วจ้าาา กำหนด 1มกรา แตก28ธันวาคม จ้าา 😘

38+2 วีค กำหนดคลอด 11 มกรา อึดอัดอยากแตกเหมือนกันคะ

ท้องสวยจังเรยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนจ้า

37+1 อยากแตกมากค่ะ ปวดเตือนบ่อยมาก

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้าแม่