กินแล้วเก็บไม่เป็น

ครอบครัวบ้านแม่ผัว พ่อผัว น้องผัว กินตรงไหนทิ้งตรงนั้น กินตรงไหนวางตรงนั้น บางทีเราปล่อยรอดู ก็ไม่มีใครเก็บจนราขึ้น เราโมโหทิ้งถ้วยทิ้งจานเลยคะ พอเห็นเราไม่เก็บว่าเราอีกด้วย แม่ผัวว่าเรา"อยู่บ้านทำไมไม่เก็บ มาอาศัยอยู่หรอ" เยื่อมากเลยคะ เมื่อกี้เราก็พึ่งเก็บถ้วยข้าวถือไปกินที่อื่นตั้งแต่เช้า กลับมาเย็น ก็แทนจะเอาไปล้างไปแช่นั้ำ ข้าวแข็งติดถ้วย แต่กลับวางไว้บนโต๊ะอาหาร แล้วก็นั่งเล่นโทรศัพท์ เบื่อมากเลยคะ สินสอดที่ขอมาเหมือนจะให้มาเป็นคนรับใช้ถาวร

เปิดอกคุยกับสามีเลยค่ะแม่ ให้สามีพูด

5y trước

สามีเคยทนไม่ไหว พูดไปแล้วคะ แต่ก็ถูกว่า ว่ารักเมีย เมียมึงแตะไม่ได้ แบ้วก็พาลโกรธสามี สามีก็ไม่สบายใจ เขาเป็นแม่ที่ปากจัด เอาแต่ใจ ชอบคนประจบมากคะ