2ขีด หลังแท้ง

ครรภ์แรกแท้ง ครรภ์ที่2 แท้ง วันที่4 กันยายน ทีผ่านมา นี้ครรภ์ที3 ขอคำแนะนำคะ ขอบคุณค่ะ

2ขีด หลังแท้ง

แท้งไป 2 ท้อง ติดๆกันเหมือนกันเลยค่ะ .. มาสำเร็จก็ตอน ท้องที่ 3 .. ..ของเราท้องแรก ท้องลม .. ท้องที่ 2 น้องไม่โตต่อหยุดที่ 8 สัปดาห์ .. ทั้ง 2 ท้องที่แท้ง เป็นธรรมชาติคัดสรรค่ะ ควบคุมไม่ได้ เนื่องจากน้องไม่แข็งแรงพอ .. เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ครั้งนี้ของคุณประสบความสำเร็จค่ะ

รีบไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ จะได้ตรวจหาความเสี่ยงและอื่นๆๆ ได้ทัน