มีน้ำซึมออกมา

อายุ​ครรภ์​37+6มีน้ำใสๆซึมออกมาไม่มากค่ะ ซึมออกมาพอเปียกกางเกงในหยุดไปสักพักก็ซึมอีก มีปวดท้องเตือนนิดหน่อยแต่ไม่ถี่ ไปโรงพยาบาลเลยดีมั้ยค่ะ

คลอดแล้วนะค่ะตอน2ทุ่ม21เด็กชายคับผม มาถึงโรงบาลตอนบ่ายโมงค่ะหมอตรวจน้ำเดินจริงปากมดลูกเปิด3เซน แต่ไม่ปวดได้ยาเร่งมา น้ำหนัก3, 320กรัม ขอบคุณ​แม่ๆนะค้าบ

ควรไปนะคะ ถ้าน้ำซึมตลอดภายในครึ่งชั่วโมง

ไปเลยค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว

ไปเลยคะ