การเป็นตะคริว

ครรภ์กี่เดือนคะที่จะเกิดตะคริวได้ ตอนนี้จะเข้า 4 เริ่มเป็นแล้วคะ เคยอ่านแล้วมีคนบอกจะเป็นตอนท้องแก่ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์จนคลอดไม่เคยเป็นเลยค่ะ ทานยาที่คุณหมอให้ พวกแคลเซียม บำรุงเลือดครบทุกเม็ดไม่เคยขาด ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้จะเข้า5ละ เริ่มเป็นละ คงเพราะนน.ที่เพิ่มขึ้น นอนๆอยู่ตะคริวกิน

5y trước

บ้านนี้เป็นไม่ค่อยบ่อย พอเป็น เจ็บมากเลยคะ