หมอเขียนแบบนี้น้องอยู่ท่าอะไรคะ

น้องอยู่ในท่าอะไรคะ วันนี้หมอซาว เขียนในใบ 32+1 น้ำหนักน้อง 1600gกว่า น้อยไปไหมคะ แต่ในแอพ 31+4. แม่ก็ตั้งตามประจำเดือนและกำหนดคลอดตาทหมอ

หมอเขียนแบบนี้น้องอยู่ท่าอะไรคะ

ตามหมอเลยค่ะ น่าจะอยุ่ท่าหัวลงนะคะ นน.ตามเกณดีค่ะ ไม่ได้น้อยไป

4y trước

ขอบคุณมากคะ. พอดี หมอไม่ได้บอกว่าน้องกลับหัวยังคะ แต่เขียนแบบนี้เลย งง

ตารางนน.น้องตามนี้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะแม่ พอดีหมอไม่ได้บอกคะว่า น้อยไปรึพอดี อิแม่เลยสงสัยคะ