น้ำคร่ำค่อนข้างน้อย

ครรภ์ 14วีค หมอซาวด์ดูบอกน้ำคร่ำค่อนข้างน้อย หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆ น้ำคร่ำน้อยทำให้ลูกไม่มีพื้นที่ในการดิ้นเยอะๆ เรากังวลมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วนอกจากกินน้ำ พักผ่อน ต้องทำอย่างไรอีก

1 Trả lời

กินอาหารให้ตรงเวลา ครบ 3 มื้อด้วยค่ะ