ตั้งครรภ์6สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน

ครรภ์6สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน กังวลกลัวจะเป็นท้องลม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ไปฝากตอน5สัปดาห์ ไม่เจอถุงไม่เจอตัวอ่อน ไปตรวจหาค่าฮอร์โมนได้มา 2,000 กว่านัดอีก 2 วันไปตรวจค่าฮอร์โมนอีกเพิ่มขึ้นมาเป็น 4,000 กว่าแล้วอัลตร้าซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวอ่อนแล้วก็มีหัวใจแล้ว คุณแม่อย่าเพิ่งเคลียดรอซักอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วค่อยไปหาหมอใหม่ก็ได้นะคะ เครียดมันไม่ดีต่อลูกนะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 7wไปฝากครรภ์ เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง หมอนัดห่างอีก 1เดือน เจอน้องกับหัวใจน้องตอน 11วีคค่ะ อย่าเครียดนะคะ หาของบำรุงน้องเลยค่ะ🥰

บ้านนี้เจอถุง7wเจอเสียงหัวใจ10wไม่ต้องกังวลค่ะน้องยังเล็กอาจจะซาวด์ไม่เจอตอนท้องอ่อนๆแต่ไปซาวด์รอบนี้ได้ฟังเสียงหัวใจของเจ้าตัวเล็กแน่นอนค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะอายุครรภ์ยังน้องซาวด์ไปอาจไม่เจอตัวเด็กให้อายุครรภ์มากกว่านี้ค่ะ เดี๋ยวก็เจอ จากประสบการณ์ที่เจอเหมือนกันค่ะ

รอก่อนค่ะ หมอบอกมั้ยค่ะว่าถุงตั้งครรภ์ขนาดเท่าไหร่ หากถุงขนาดมากกว่า2.5แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนถึงจะมีความเป็นไปได้ว่าท้องลม

บ้านนี้ไปฝากตอน6สัปดาห์คะ เจอแต้ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนหมอนัดไปตอนสัปดาห์ที่10ถึงเจอตัวอ่อนไม่ต้องกังวลไปคะ😊

ขอแบ่งปันเคสของเรานะคะ ของเรา 6w ไม่เห็น อะไรเลยคะ มาเห็นตอน 10w เลยคะ คุณแท่อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ ☺

ไม่เป็นไรนะคะแม่เดือนกว่าๆเองส่วนใหญ่เจอก็2เดือนช่วง8w กินของบำรุงไปก่อนอย่ากังวลใจนะคะ

บ้านนี้ไปตอน6wไม่เจอถุงไม่เจอตัวเลยค่ะ เจอตอน8wค่ะ ทั้งตัวทั้งเสียงหัวใจเลยค่า

ประมาณ 8 สัปดาห์ จะชัวร์กว่าค่ะแม่ เจอตั้งตัวและได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ