ผดผื่น

ครรภ์5เดือนนิดๆ...หน้าผดผื่นขึ้น..คัดมากๆ ใครเป็นมาแล้วบ้าง นานมั้ยกว่าจะหายไป ไปขัดหน้าสปาหน้าได้ไหม??? ??

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน เลือดลมไม่ค่อยดี คลอดแล้วจะหายไปเอง ช่วงนี้ผิวบางและแพ้ง่าย อย่าเพิ่งทำอะไรเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ