มูกไหล หรืออะไรคะ

ครรภ์33 week มีสิ่งนี้สีขาวขุ่นๆ ออกมา รู้สึกตัวก็ติดอยู่ระหว่างขาค่ะ มันคืออะไรคะ ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้อะไร ไม่มีอาการเจ็บท้อง

มูกไหล หรืออะไรคะ

รบกวนขอเบอร์ หน่อยคะ ส่งของไปให้ไม่มีเบอร์คงค่ะ

4y trước

ได้รับของแล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️🙏🏻

ตกขาวค่ะแม่

4y trước

ไม่คันไม่มีกลิ่นไม่มีสี ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าตรงข้ามกับที่บอกคืออันตรายต้องไปหาหมอค่ะ

ตกขาว