เป็นลมพิษตอนท้อง

ครรภ์32w นอกจากอาการนอนไม่ค่อยหลับลูกดิ้นกลางคืนถีบแรง ปวดหลัง ปวดจิ๊มิ กับหว่างขา อึดอัดตัวบวม ตะแคงซ้ายปวดซี่โครงหายใจไม่ออก แล้วมีใครเคยเป็นลมพิษบ้างไหมคะตอนนี้ขึ้นเต็มตัวแขนขา ทรมานมากๆเลยอดเกาก็ไม่ได้ นอนก็ไม่หลับ แม่ๆมีวิธีลดอาการคันยังไงโดยไม่กินยาบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นลมพิษตอนท้อง

ทาคาลามายค่ะ ส่วนอาการต่างๆ พักผ่อนให้เพียวพอค่ะ ถ้านอนราบลำบากก็นั่งเอนๆก็ได้ค่ะ