ครรภ์2-3เดือนทารกสามารถเสียชีวิตในครรภ์ได้ไหมคะ

ครรภ์2-3เดือนทารกสามารถเสียชีวิตในครรภ์ได้ไหมคะ....นอกจากจะแท้งแล้ว..คือสงสัยคะ...

ได้ตลอดค่ะ จะอายุครรภ์เท่าไหร่ก็เสี่ยงทั้งหมด

เห็นบางคน 39 วีค น้องยังเสียได้เลยค่ะ

มีโอกาสเสียได้ตลอดค่ะแม่

มีโอกาสคะ

เสี่ยงตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ. แต่ไตรมาสแรกจะเสี่ยงสึด เราเคยแท้งเพราะ เด็กหยุดการเจริญเติบโต จะรู้ก้ตอนไปซาว ไม่ได้แท้งออกมาเปนเลือด

มีพี่ที่ทำงานคนนึง3เดือนกำลังจะไปตรวจนิฟตี้สุดท้ายหมอบอกน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้วค่ะ ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันบอกแค่เหมือนร่างกายน้องไม่พร้อมแล้ว สงสารเค้ามากๆ