เลือดสำน้ำตาล

ครรภ์ 7-8 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา นิดๆไม่ หมายถึงอะไรค่ะและจะแท้งไหมค่ะ

เคยค่ะประมาณ 6-7 w ไปหาหมอ หมอบอกว่ามีภาวะแท้ง หมอฉีดยาโปรรูตอนให้ แล้วให้ยากันแท้งมากิน จนตอนนี้ 11w ยังฉีดและกินยาอยู่ค่ะ จนถึง 12w ตอนซาวด์ 9w ดีใจมากเลยนะคะ น้องหัวใจเต้นแล้ว เป็นตัวแล้วค่ะ แต่คุณแม่ต้องระวังเรื่องการเดินหรือยกของหนัก คุณหมอห้ามเลยค่ะ ห้ามเดินเยอะ ยืนนานๆ ที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ห้ามเครียดนะคะ เพราะความเครียดส่งผลต่อหนูน้อยในครรภ์ค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

สวัสดีค่ะ เพิ่งเป็นมาค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อายุครรภ์7สัปดาห์ ไปหาหมอตรวจภายใน ตรวจลูกในท้องยังอยู่ แต่เลือดออกเพราะมดลูก เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ต้องงดเดิน งดกิจกรรมหนักๆ พักยาวๆจนถึง 12 สัปดาห์เลยค่ะ ต้องฉีดยากันแท้งด้วย คุณแม่ที่มีอาการแบบนี้รีบไปพบหมอนะคะ สู้ๆค่ะ แอบกังวลกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะหมอจะให้ยามากินค่ะพรุ่งนี้หมอนัดรอบที่2ค่ะแต่ลูกในท้องยุปกติเห็นแล้วสบายใจมากเลยค่ะ

ของเราออกมาครั้งเดียวแบบติดทิชชู่ หมอบอกไม่เปนไร เปนเรื่องปกติ ถ้าไม่ออกมาอีกก็โอเคค่ะ

ต้องพบหมอด่วนค่ะ เราก็เป็นหมอซาวด์มีเลือดออกในรก หมอฉีดยากันแท้ง ให้ยากันแท้งด้วยค่ะ

หมอว่าเป็นอะไรบ้างค่ะแม่เราก็เป็นเหมือนกันพรุ้งนี้ว่าจะไปพบหมอ

5y trước

ของเราไปตรวจมาวันนี้เลือดสีน้ำตาลออกนิดเดียวและหายตั้งแต่เมื่อวานแล้วคะหมอว่าปกติดีทุกอย่างเห็นตัวอ่อนและหัวใจเต้น6 w1dแล้วคะปกติดีแต่หมอฉีดยากันแท้ง1เข็มคะให้งดยกของหนักและพักผ่อนเยอะๆคะ

หาหมอค่ะอย่าชล่าใจบ้่นนี้ปล่อยไว้จนถึงหมอนัดสรุปโดนหมอว่า

5y trước

แล้วน้องหลุดไหมค่ะ

อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ.ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่ควรหาหมอด่วนนะคะ

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ