เลือดสำน้ำตาล

ครรภ์ 7-8 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา นิดๆไม่ หมายถึงอะไรค่ะและจะแท้งไหมค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ จะได้ปลอดภัยและสบายใจ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งน่ะแม่. ไปหาหมอน่ะค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอด่วนค่ะ

กังวลมาก กำลังจะไปหาหมอค่ะ

เลือดออก แม่ควรไปพบหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พบแล้วหมอไม่ว่าอะไรค่ะ และนัดฝากครรภ์วันอาทิตย์นี้ค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ