ครรภ์ 30 สัปดาห์น้ำหนักทารก 1,955 กรัม คุณหมอบอกเกินเกณฑ์มาหน่อยๆๆ??? ปล.น้ำหนักแม่ขึ้นมาแต่ 9 โลเอง???

Post image

นน.น้องเยอะดีกว่านน.น้อยคะขอให้น้องแข็งแรงคะ

5y trước

ใช่ค่ะ แต่แม่ต้องควบคุมอาหาร แอบเศร้า 😚😚😚😚 จะกินตามใจปากไม่ได้แบบเดิมแย้ว